first time mom!

Ask ko lang po kung anung magandang brand ng baby bath para sa new born. Di ko kase alam ang bibilhin ko, sabi kase nila pgkalabas ni baby papaliguan agad sya sa hospital. Thanks po sa sagot

41 Các câu trả lời

Sakin cetaphil baby mommy. Try mo po manghingi ng recommendation kay pedia. Pero any baby bath naman po is okay as long as hiyang sya

dati johnson gamit ko kay baby simula nung nagka rashes siya pinapalitan sa kin ng pedia niya ng cetaphil

sb nila cethaphil.. pero namahalan po aki kaya johnson baby bath lang po nabili ki hehehe

Ako po Human Nature, okay naman po kay baby. Cetaphil sana if wala human nature

lactacyd ever since gamit ng baby ko. 2months na xa. ☺️

Cetaphil or Human Nature. Or any baby bath na unscented

Cetaphyl ginamit namin dahil din sa rashes niya.

Cetaphil yung head to toe tag 333php

Cetaphil. recommended by pedia

Lactacyd po kundi cetapel😊