Help momss

Ano po kaya magandang brand na pang new born na gatas ng baby? thanks po sasagot first time mom here

75 Các câu trả lời

ibreastfeed mo si baby mamsh please. formula milk is considered as junkfood po. hanap kayo pedia na breastfeeding advocate. hindi ka magsisisi and hindi magiging sakitin si baby mo. my LO is ebf na she's turning 3mos na. super healthy po. bonding nyo na din ni baby yun mamsh. sana push mo bf. 😊check mo din yung Breastfeeding pinays na group sa fb mamsh madami ka matututunan. Breastmilk is considered GOLD....

5y trước

pwede mo din ipadede kay hubby para lumabas milk mo. si baby ko kasi pinaiwan sa hospital ng7days kasi nanilaw sya. wala din ako milk pa nung mga unang araw pagkapangnak ko hindi pa nakatulong napinastay pa si baby ko sa hospital kaya to the rescue ang hubby ko. sya ang nagsisipsip ng dede ko habang nasa hosptal si baby hanggang magkamilk ako. tapos nagpump na ko para maipadala ko yung milk kay baby ko habang nasa hospital mixed pa sya nun. kasi hindi pa enough yung lmalabas na milk sakin then nung nadischarge sya ebf na sya until now. 🤗 kaya yan mommy. fight lang 🤗🥰

breastmilk pa rin ang mainam na gatas kaya as much as possible sana breastfeeding pero kung may work po kayo kahit itry mag breast pump para di formula milk. pero kung di talaga possible try similac or s26 or ask po ung pedia depende po kasi sa hiyang ni baby so if bibili kayo ung maliliit muna oara di sayang pera.

breast milk is the best mommy pero kung need mo tlga mag formula dahil sa personal reason try mo na lang mag pump then fomula Enfamil A+ the best kasi yan daw pnka mataas na DHA and pnka malapit sa breast milk yan ang sabi ng pedia.

mas maganda sa pedia ka po magtanong, yung pwde kasi namin isuggest ay base lang kung saan nahuyang ang baby namin. pwde mahiyang sa baby ko ang NAN pero sa baby mo hindi. Please sa pedia po. thank you mommy.

depende yan mommy kung ano ang hiyang ni baby. Hndi nagwork ang bf sakin so nagformula fed si baby ko, NAN Optipro sya nung una pero knakabag sya so we switched sa s26 Gold which is hiyang sya.

mas malaking tipid at mas best kay baby ang breastmilk momsh. kaka 1 month na ng 2nd baby ko at hindi ko akalain na makakapag-breastfed ako dahil sa 1st baby ko hindi ko talaga nagawa

depende sa hiyang ni baby yan momsh. Yung baby ko nagsimilac siya pero di niya hiyang, nagkaallergy siya. Kaya nagtry kami ng s26. Pero ngayon pure bf na baby ko para mas healthy siya

The best ang breastmilk 😊 pero dahil ayaw talaga dumedede sa akin ni baby kahit anong gawin namin napilitan kaming magformula.. Nestogen ang gamit namin.

ndi hiyang baby ko sa mga mamahaling branded n gatas. Kaya po sa bonna ako nagsettle kc tabachingching agad baby dun..