Ask Lng Poe??

Anu Poe kayang magandang brand ng ng pampers for newborn....dko Poe kc Alam kung anung bibilhin.. Thankz poe??

39 Các câu trả lời

Diaper po ang right term. Ksi brand po yung Pampers. For me i think huggies. Pero depende po ksi yan sa skin ni baby. So try nyo po ibang brands.

Sa experience ko depende sa fit Kay baby. May NB na diaper na malaki Kaya tumatagos ang wiwi/poop. OK ang eq at pampers for my baby.

Pampers? You mean diapers mommy? EQ, Mommy poko or Pampers NB try mo. Depende rin kasi sa baby yan kung hiyang sila.

Haha baka diaper. Ang pampers brand yan ng diaper anyway magandang brand ng diaper for me is pampers and eq dry

Depende po sa kung saan hiyang ang pwet ni baby ❣️ Pero PAMPERS at EQ, dabest po

EQ maganda dn po. Pero depende kase kung san po magiging hiyang c baby

True maganda naman ung brand na pampers for newborn

maganda nman po yang sinabi nyong brand n pampers 🤣

5y trước

😂😂

Nasabi mo na,pampers..😂😂✌️

Pamper po na diaper. Maganda