Patulong Nman Poe...

Anu pa poe kayang pwede kung gawin maliban sa pag take NG primrose oil,pag iixercise at pagkain NG masusustanyang pag kain??ginawa kona Nman best ko pero 1cm at makapal parin daw cervix ko... Tips Nman Poe Jan sa inyo... Nag woworry lng poe kc ako kc due date kona poe ngaung Nov, 26.. Sorry poe ahh... First time mom lng poe kc???excite na kming Makita baby nmin...thankz poe sa mga sasagot...

1 Trả lời

try mo po more on lakad and squatting. tas try mo din thru vaginal yung primrose.

5y trước

Panu poe un... Pinapasok poe ba un sa blank NG buo??sorry poe ahh... Dko poe kc alam gamitin un😅😅