tips po para manganak na

anu po tips para mabilis manganak 38 weeks na ako today..aalis na hubby ko nextweek gusto ko sana maabotan nya pangank ko bago sya umalis?

11 Các câu trả lời

ako po 38wks nanganak, tagtag ako nun kc pumapasok p ko sa work until 36week ko. Lakad ka po lagi, nagMall pa nga ko a day before ako manganak, ngGrocery hehe. Inaadvice din to ng OB, sa panganay ko sinabihan ako ng dr kasi 40weeks n ko nun di p nanganganak - magSex kayo ng asawa mo. Goodluck po 😊

Same tayo sis. Nagpapa abot na din ako. Tagtag nman din ako sa trabaho. Halos araw araw pero hindi pa lumalabas si bby. :(

Lakad to the highest level .. maglaba haha lahat ng nakakapagod gawin muna para matagtag ka

Sumayaw para matagtag na Magsquats, maglakad Magpafoot massage with pressure

Meron po minsan binibigay ang ob para numipis ang cervix

Magpatagtag inom pineapple juice and squat

Mag do kayo , pineapple,primose, walking

Pa induced nalang po kayo

lakad lang po 😊

Try niyo po ito: