Tips po sana

Ano poba dapat gawin para mabilis manganak😊 tips po mga momshie

9 Các câu trả lời

depende naman po iba iba naman po mga nagbubuntis friend ko wala naman ginawa hindi rin sya naglakad lakad nanganak naman sya ng mabilis. pray lang mommy at kausapin si baby na wag ka pahirapan☺️

Deep squat but make sure na may support yung back mo😌, walking, make love with your partner kasi semen can soften the cervix, then climb the stairs.

Squat. Lakad lakad. Kain pineapple. Mag sex ni hubby pero dahan dahan lang para bumuka cervix tapos sa loob putok para lalo lumambot cervix mo.

1y trước

Safe po ba ito?

bawas lang po sa rice and bread mommy. bawas din po ng konti sa fruits mejo mataas po sugar ng fruits.

4y trước

hello mommy, lagi kopo kase kinakain tasty bread o kaya bans na malaki iwas kanin po kase ako. bawal po ba yun?

lakad lakad po, squats exercise and proper diet

4y trước

ang ginawa ko po mommy 6 months preggy pa lang ako walking for 30mins tas mga 8 month nako sinamahan ko ng at least 50 squats pag sinipag. 1 month bago po due date ko bawas po sa rice abd bread at fruits. matakaw po ako nung whole pregnancy ko binawasan ko lang po ng konti. hehe.

uminom po kayo ng nilagang luya.

Better to do exercise .

exercise po momsh.... stay fit

exercise po lakad lakad