Just asking ?

Anu po pwedeng inuming gamot may ubot sipon po kse ako 18weeks preggy po ako. yung safe po, para sa preggy. salamat po.

16 Các câu trả lời

magsalabat ka mommy.. 2 a day.. wag kang iinom ng lemon baka lalong mangati yung lalamunan mo.. try mo din magsuob mommy para naman sa sipon.. yan lang yung advisable ni doc sakin lalo na nung hinika ako.. sa awa ng dyos masigla si baby ko at turning 3months na sya this jan

try niyo po mag calamansi with honey. un pure po na calamansi mismo. isang tablespoon po na may nakahalong konting honey para hindi mashadong maasim. kung di niyo po kaya un maasim, mag calamansi juice nalang po kayo. effective po yun.

last week may sipon at ubo din ako. tried hot calamansi, then eat fruits like orange, more water din and rest. masakit throat ko nun so nagmumumog ako ng warm water with salt tuwing umaga. after a week nawawala na sipon at ubo ko.

ako din nagkaubo at sipon hindi sya nawawala wala. tapos nalaman ko buntis pala ako nun. nagpacheck up po ako agad nagresita sakin ng vitamins at ferrous. ayun nawala ubo at sipon ko hindi na bumalik.

Ako din po. nagka ubo at sipon neto lang. Nag Calamansi tas Water po ako pero nagtanong na din ako sa OB ko. Niresetahan ako Vit.C (soduim Ascorbate) tas Monitor nga lang daw mahirap na daw kase.

You can take sinupret for your cold , pwede sa preggy yun. Yun Kasi Yung niresita nang ob ko nung sinisipon ako.

May ubo at sipon din ako. Tubig tubig lang baka sakali mawala. Hirap magpacheck up baka isipin may covid ka

3y trước

Water water ka momshhhh uso talaga ngayon dahil sa panahon init lamig

Water therapy lang po and mag suob po kayo. 😊 Uso po talaga dahil malamig ang panahon ngayon.

mas betteer if you drink lots of water bawal po kasi talaga magtake ng mga gamot pag preggy

sakin sis biogesic tas calamansi juice pra sa ubo. awa ng Dios 3days lng ubo at lagnat ko