wonder lang po

anu po kya ung parang bukol sa taas bnda ng puson minsan lumilipat ung pwesto nya,,minsan sa bandang taas ng right minsan naman bndang left...matigas po sya kaso d nman kalakihan.nakakapkap ko lang..33 wks pregnant,,ulo po ba un o paa or tuhod...sa January p kc uli ang chek up ko. last chek up ko mag 8mos pa lng kaya breech ..nw 8 mos d ko alm if umikot na ba baby ko

1 Trả lời

Mahirap sabihin kung ano. Better wait for ultrasound results.