Alphabet

Ung 4 yrs old ko , tinuturuan ko nmn mag abc , kaso parang d nakikinig .. Kaya d ko maiwasan mag taas ng boses .. May flash card kami iniisa isa ko sa kanya . kaso pag sya na mag isa d nya na alm .. Ayaw ko lng masabihan ung anak ko n walang alm .. Ano ba gagwin ko?

2 Các câu trả lời

hi sis be patient lang kasi matutunsn niya rin yan as time passes by gawin mo yung parang naglalaro lang kayo saka ganyan pa mga kids di pa nila yan agad mamemorize sis.be patient

5y trước

One time kase maam , nasabihan sya ng di marunong kaya ung section nya room 3 . syempre nanay ako nag double meaning agd sa akin na wala syang alam :( nasasaktan lng ako ..

Tyaga lang din po sis. 4yrs old din anak ko. 1step at a time pag ayaw nya wag mo pilitin para di po mastress. At kausapin sya ng maayos😊

5y trước

Slamat maam .