momshie anu po kya tawag dito?

Anu po kya gamot dito?nung una po parng bungang araw lng hanggang ngkagnyan n po siya,sabi normal lng daw po yan lalo sa premature,as a mom po ng aalala po ako sa baby ko,,pahelp nmn po mga momshie..

momshie anu po kya tawag dito?
56 Các câu trả lời

momsh, ang sakit sa puso q ng makita q c baby mo, sana omokay n xa, d aq makapag bgay ng advise kc dq na experience yan kaya mas mabuti pa na mag consult po sa pedia.

mommy baka.po.nagkiss kay baby 😢 ag muna pahalikan si baby at pisil pisilin mukha.. tsaka chexk nyo po diet nyo kung breastfeeding kayo

Lactacyd nlang ang gmitin mo sknya pag mliligo sya gnyan din sa baby ko nwala sya at kung breastfeed k po pahiran mo ng gatas mo mwawala din yan

4y trước

Wag sya papahiran ng baby oil mainit sa face ni baby dpat punasan mo sya ng warm water ung patakan mo sya ng lactacyd ung panghilamos nya kada lilinisan mo sya sa mahapon kht patak wag mdami

Ahy grabe napo sya sis.. Kailngan mo na sya i pa consult.. Pero kung takot ka.. Trymo mag cetaphil na bath and wash.. Saka cleanser

Hindi po yan normal sa pre term baby kc po 1st baby ko po pre term walang ganyan.better pa check up na po sa pedia mahirap po lumala.

pacheckup nyo nlng po momsh.. kasi may mga brand na ok sa ibang babys pero ndi pala hiyang ng skin ng baby nyo at baka lalo pa po lumala..

4y trước

Opo sana gumaling n baby nmn..salamat po mga momshie

Mamshie, baka may contact ka ng pedia mo kausapin mo na lang. Di po yan normal sa preterm, dalawa yung baby ko, pareho pong preterm.

Try mo mommy gumamit ng cetaphil gentle cleanser. Apply mo ng padampi dampi using gauze po. Tiyaga lng mommy at mawawala rn 😊

Hello mommy mas better na i-pa check up mo na po si baby. Prang cradle cap po pero ang dami po. Need na po siguro ng gamot yan.

Kung my puno po kau ng bayabas pakulo po kau ng dahon non n my konting asin kc anti bacterial nmn po un un po ipanglinis nyo.