Possible cause??

Anu po kayang problema ni baby? 4mos and 12days na sya kaso lately nagiging iritable sya. Hindi sya nakakatulog at mahirap sya patulugin sa araw makatulog man sya nsa 30mins lang lagi at 2-3 beses lang yun sa buong araw. Matinding iyakan pa yun pag pinilit mu syang matulog kahit makikita mu sa mata nya na antok na antok na sya pero nilalabanan nya. Sa gabi nakakatulog naman sya yun nga lang msyado maglaw at minsan ggsing nalang na sobrang lakas agad ng iyak. Nakaka frustrate diko na alam gagawin ko. Nakakapgod din kasi nakakaubos ng lakas pag hindi sila nakakatulog sa araw dahil dika rin makakapag pahinga. Sana matulungan nyo ko. At kung may mga suggestions at advices kayo malaking tulong po para sakin. TIA

1 Trả lời

Consider po ang possible Baby Growth Spurts. During these times, there's not much you can do but be more patient and offer more comfort.

7mo trước

salamat sa pag sagot mi. 😘