Mabisang pangtuyo ng sugat

Anu po kaya ung mabisang gamot pangtuyo ng sugat ung upper na tahi ko po kasi basang basa pa pero ung baba magaling na halos buhusan ko na ng betadine wala paren nagwoworry na po kasi ako cs po ako😓😓 Sabi ng ob ko patuyo na daw pero nde sya natutuyo

2 Các câu trả lời

try mo po manuka honey kc yan ung gamit ko..CS here pero after 28days binuksan ulit ung tahi(na-operahan ulit) kc nagka infection sugat ko, tinanggal ung nana sa loob..CUTASEPT SPRAY & MANUKA HONEY nilalagay ko sa sugat

2y trước

may nana ba na hindi lumalabas? i mean kahit pisilin? kasi yung akin natutuyo pero minsan nagkakabutas ulit

mupirocin po.

4y trước

opo yan din gamit ko ngayon yan nireseta ni ob pati antibiotic kaso tagal paren sya matuyo😓😓