momshie

Sa mga cs po katulad ko anu po gngamot u sa sugat kxe ako po bnawal sken ng ob ko ung betadine alcohol lng dw gmitin ko ..ilang moths po bgo u bnasa sugat

9 Các câu trả lời

Sakin po betadine panlinis ko tapos nung chineck po ng ob ko after one week may pinapahid po siya na antibiotic cream kasi may konting nana po. After three days since manganak naligo na po ako siguraduhin niyo lang po na palaging dry yung sugat. Tapos ingat po sa kilos, magbinder po palagi. Kaya niyo yan mommy get well soon

betadine po pinanglilinis ng MIL ko sakin e, sya naglilinis sugat ko. tas naligo po ako 5days after manganak as per my OB. sya nag advice na pwede na basain

4y trước

tagal ko din po naligo ng maligamgam na tubig tas 1 time nagtry ako malamig kinaligkig ako 😅 kaya kahit ilang months napo ako non nanganak maligamgam pa rin. gaza naman po nilalagay sa akin wala naman po binawal OB ko non

Cs din ako 1 week ko palang ngayon, pero betadine lang pinanglilinis ko tapos tatakpan ng gauze pad then lampin tapos binder. Kayo din ba nung fresh pa?

4y trước

Yes po 10 nung pmnta ako s ob ko after ko manganak aun svi alcohol nlang pang gamot ko tas lampein

Ako walang nilagay. Kusa siya nagheal. Mga 10 days ko hindi binasa. Naglagay ako ng parang malaking bandaid na waterproof para makaligo pa rin ako

4y trước

Sa hospital. Kasama na siya nung nanganak ako. Nilagay nung doctor nung nilinis yung sugat.

Betadine pinagamit sakin ng OB and palit ng gauze 2x a day. Magaling na ung tahi ko one week lang. Pinabasa na sakin ng OB after 11 days.

4y trước

same sis. betadine lang din sken. tas twice a day palit ng gauze. magaling narin tahi ko😊 3weeks na simula nung manganak ako😊

ako po betadine lang ginagamot ko. ika 3weeks ko na po this coming sat. nung 2weeks po ako niligo ko na tahi ko😊

Sa tingin u po tuyo na sugat sa 15bplang po ako mag 1month alcohol lng pnangagamot ko

4y trước

wag po masyado gumawa ng mabibigat. hindi papo kasi sya hilom sa loob

Agua oxinada at may ointment na pinapahid sa akin..

ask ko lang mommy.. ilang weeks tiyan mo nung nacs ka!??