medication for pimples

Anu po ba pwdeng gamitin na sabon dumami po yung pimples q sabi kasi nila bawal yung my sulfur preggy po mag 3months na po kaya di q po alam anu na mga sabon pwd na igamot po sa pimples po sana matulungan nyo po ako 1st time to be mom po ako naiirita po ako sa pimples ngaun lng po ako nag ganito ka dami na pimples

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako. simula nagbuntis ako, dumami pimples ko. hindi ako makatagal na nakatingin sa salamin kasi naiinis ako. nakita ng ob ko yung mukha ko and niresetahan niya ako ng oilatum bar soap. d naman ako nakabili pa. pero safe po yun and recommended ng ob. 😊

Dove or cetaphil sis. Natural lang yung pimples, mawawala rin yan basta wag mo pisain or anything to avoid scars.