baby pimples

Mga mommies normal lng po ba yung baby pimples ni baby ?? Konti lng kasi siya nun , sabon niya dove , tas sbi doctor gamit kmi cetafil biglang dumami siya nagkaganyan. Anu pwede ko gwin ???

baby pimples
2 Các câu trả lời

My baby had this only for few days kasi lagi ko syang pinapahiran ng breastmilk ko sa mukha and hinihilamusan ng mineral water and it's really effective, makinis mukha ng baby ko ngayon.

Try mo lactacyd baby panligo nya mamsh, tsaka wag mo din masyado ipahalik lalo na kung may bigote.