first time mom

Anu ginagawa nyo nung malapit na due nyo? Para bumaba tummy nyo?

11 Các câu trả lời

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix...

Kelan po dapat magstart kumain ng pineapple? Sorry ftm po. Lagi ko kasi dito nababasa ung pagkain ng pinya, curious lang kung kelan sya maganda simulan.

4y trước

Thank u po!

Squat akyat baba sa hagdan lakad Tuwing maga at hapon ska Kain nang pineapple sis mbilis mka open nang cervix yun ska maka baba nng tyan.

Pag Hindi ako nakakalad ng umaga naglalakad nalang ako dito sa hagdan sa bahay pabalik balik saka squat..

Squats, lakad, akyat baba ng hagdan, gawa ng gawain bahay, inom daw ng pineapple at buko juice..

Walk, squat, jogging and pineapple juice concentrated

lakad lakad at lakad hehehe and squat....

lakad2, squat..pelvic excercise..

maglakd,squat,kain pinneapple

Naglalakad tuwing umaga.