First time mom here

Hello po. Sino po dito mga mom ung same ng due date ko this July.? Anu po mga preparations ung gimagawa nyo? ??

2 Các câu trả lời

Mommy may video po akong gnawa tips for normal delivery,, yan po kasi mga gnawa ko na naging effective sna mkatulong.. https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

5y trước

Done watching po. Thanks po sa advice 😊

Please specify

5y trước

Na emergency Cs po kasi ako.. Pero expected ko normal delivery dapat so i started walking nung 38 weeks pregnant ako.. Pero sna earlier sinipagan ko pa pala.. 2nd baby pero first time labor sna kaso umabot na ng 39 weeks close parin cervix ko.. Niresetahan ako ng Primrose oil as vaginal suppository for 1 week but still 1 cm till 40.3 weeks na 1 cm padin.. I prefer walking earlier