Changes After Birth

Anu-ano po ang changes na nangyari sa inyo after niyo pong manganak? Sa katawan, behavior, lahat po.

2 Các câu trả lời

Dipende kasi yan sis sa pag aalaga ng sarili... May mga nanganak na mas gumanda,pumayat,sumexy,at masiyahin Meron nman yung mas losyang or pumangit,tumaba lalo at may may pagka moody Meron din yung makalimutin At meron din yung pagkasira ng utak

5y trước

Kung sa bagay po, thankyou poooo. Sana po hindi pangit ang mga changes sakin kapag nilabas ko na po si baby. 🙏

Lumaki balakang, butt, breast. Nag falling hair ako so I had my hair shorter. Mas naging iyakin ako.