after delivery

Hi mga mommy pa share nmn po ng mga experience nyo after manganak mga changes sa body natin at kung anu ang mga dapat gawin at iwasan. 😊😊

1 Trả lời

After giving birth.. bawal mabinat so avoid doing things na makakabinat like pagbababad ng matagal pagligo, pagbubuhat, yung mga mabibigat na gawain iwasan muna. Changes sa body, pansin ko lang lumaki yung boobs ko and naging irregular yung period ko. Dapat gawin, enjoy every moment momsh. Napakabilis lumaki ng baby so sulitin mo yung mga times na gustong gusto nyang asa katawan mo lang sya. Yung di pa sya nakakagapang.. ienjoy mo yan na pagnilapag mo si baby di pa sya maglilikot. Kala ko nung una ang hirap mag alaga ng new born. Mas mahirap pala pagtoddler. 😊