Dear tAp Mommies

Ano'ng unang una mong nasabi sa mundo pagkalabas na pagkalabas ni baby? Napasigaw ka ba sa tuwa o napamura nang hindi sadya? Kuwentuhan tayo, tAp mommies!

Dear tAp Mommies
114 Các câu trả lời

Una kong nasabi "doc sino po kamukha ng baby ko?" Medyo high pa ako noon sa anesthesia.. 😂😂😂😂😂

Hay salamat at nakaraos na! (gusto kong maiyak habang tinitignan ko yung anak ko na nailabas na kaso bawal) hehe

𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐘𝐨𝐮 𝐋𝐨𝐫𝐝 𝐲𝐚𝐧 𝐮𝐧𝐚 𝐤𝐨 𝐧𝐚𝐬𝐚𝐛𝐢..

Thank you Lord!!! Tapos pagkabalik sa room sabi ko sa asawa ko na isa lang ianak namin last na yun 😂😂😂

Silent lang ako hahaha Pero nung nilapit na si baby sa akin, "Hi baby and its ok" kasi iyak iyak sya. ❤

Hindi pa po lumalabas baby girl ko. Pero alam ko sa sarili ko na unang sasabihin ko is thank you Lord❤

Waiting pa po ako sa paglabas ni baby. Pero for sure mapapasabi ako ng Thank you Lord. 😇🙏🏻

Wala. Speechless ako. Napa iyak na lang ako tas napa isip pano ko nakaya lahat hahaha

Naiyak ako ng marinig ko boses ng anak ko na umiiyak yheb ngapsalamat sa Diyos. 😊

Nung ginising ako from cs sabi ko anak ko na ba yan? Bangag lang😀😀