New born

Mga mommies ano po ba unang una sinusuot ng baby pagkalabas na pagkalabas nya? Onesie? Sleepsuit? Or ung top and pajama? Nagpprepare po ako ng hospital bag.

5 Các câu trả lời

Pang top at pajama momsh. Saka mo na suotan ng overall na damit c baby kung 3 to 4mos old na sya 😊

Mas prefer ko po top at pajama. Kasi pag onesies di pa naman kasya sa NB yun.

Top and pajama ang hiningi smen, receiving blanket at mittens and booties po.

5y trước

4 po. Sama mo na din pla ung cap kc malamig sa hosp at diaper na din.

Receiving blanket, longsleeve top,pajama,booties,mittens,bonnet

Top and pajama mittens and boots