Good Morning!

Ano'ng una mong hinahanap pagkagising sa umaga?

Good Morning!
349 Các câu trả lời

me water, pagka'gising then ponytail kasi NagLuluto ako sa karinderya Ng Nanay ko. every Morning 5:30 bumabangon na para may extra income. hanggat di pa Masyadong malaki si baby sa Tummy.

bangon na daddy gutom na ako luto kna pero madalas mas nauuna sya magising tapos tatanungin nya ako ano gusto ko inumin anmum chocolate or ung milk hahaha

morning movements ni baby sa tummy ko . both kami ni hubby inaantay na sumipa sya sabay namin sabihin GOOD morning naknak😄😍

Anything sweet tapos sobrang malamig na drinks example Milo na madaming ice😊 Just to relieved my dizziness and nausea in the morning.

Anak ko LOL 😁 bumababa na kasi sya sa bed on her own kaya minsan d ko na sya katabi pag gising. Co sleeping pala kami :)

wala😅punta agad cr kasi iihi nko, toothbrush,ligpit higaan. handa almusal habang nag aalmusal saka ko Lang ma check cp ko

dati cp. ngayon si baby na una kong tinitingnan pag dilat ng mata ko. second na lng si cp 😁😁😂😂

chinecheck ko kung may maramdaman na akong galaw ni baby kasi 20 weeks na di ko parin sya maramdaman

Yung anak kong nakabangon na pala tumatakbo kse agad sa kabilang kwarto basta magising sya hahha

me phone para Makita ko anong oras na Kasi may pasok lalo nat ako lang sa bahay Wala si hubby