Pampa-Good Vibes!

Ano'ng paborito mong parte sa mukha ng baby mo?

Pampa-Good Vibes!
601 Các câu trả lời

cheeks , eyes and nose. kahit di sya tabain pero ang fluffy padin ng cheeks nya ☺️ , nose nyang matangos mana kay papa nya matangos din naman sakin pero mas lamang kay papa nya ☺️

lahat po kasi para sa akin ang cute lahat ng parts ng face ni baby ko

yung divided chin niya,yung long curve eyebrows,yung mga cute na dimples nia.. lahat favorite ko..

LAHAT NA 🤗🤗🤗 ang cute² nman kasi at nakakapanggigiL pa 😍😍😍

the eyes (Color brown tapos ang clear ng iris ng mata niya, and the nose.. ang cute cute kasi ang liit liit)🥰🤩

Yung nose... kahit anong pisil ko ayaw tumangos 😂

3y trước

eyelashes, eyebrows Lips, eyes

Eyes. Pareho ng mata ng papa nya samahan pa ng mhabang pilik mata. ❣

All of the above 😍 manang mana sa tatay 😂

lahat na pero nakakahook pag tinitigan ka ng baby mo 😍😍😍

pinaka gusto ko is ung eyes and lips pero syempre buong face nya gustong gusto ko talaga ganda gandang bata kamukha ng daddy😘😘