Good Morning!

Ano'ng una mong naiisip kapag nakikita mo ang mukha ng anak mo?

Good Morning!
127 Các câu trả lời

Ang gwapo gwapo ng anak ko🥰 Actually kaming mag asawa gwapong gwapo kay baby hehe everytime na titingnan namin at tititigan magtitinginan din kami parang sabay kami kinikilig tapos sasabhin nya ang pogi pogi ng anak ko manang mana sa tatay(kahit di naman kapogian ang tatay)🤣 siguro 20x a day tong ganitong eksena namin na amaze na amaze sa resulta ng pagmamahalan namin tapos mag thank you si hubby sakin tapos ganun din ako sakanya. From day 1 hanggang now 14 months na si baby ganito pa din as in everyday. Ngayon lang ako nakaramdam ng nag uumapaw na pagmamahal sa puso ko na dama ko talaga. Iba talaga pag naging nanay ka na. Sobrang thankful kaming mag asawa kay Lord sa biyaya❤️

baka po may makasagot ng katanungan ko.ako po ay napag alaman na bligted ovum ang pagbubuntis ko nag tatake napo ako ng evening primrose para lumambit daw po yung kwelyo ng matris ko para maraspa na po ako kasi sarado parin daw po ang cervix ko pero may nangyayari po samin ng asawa ko nung malakas po ang dugo ko at ngayon na mahina na pero di pa po ako nararaspa may posibilidad po ba na mabuntis ako ng panibago

3y trước

ob lang po makakasagot po niyan..

Yung tatay nya Grabe kasi xerox copy talaga wala man Lang nakuha sakin hahaha! Pero happy naman ako iba pala talaga sa pakiramdam pag May anak na. Mahirap pero sobrang saya. first time mom kasi ako so andaming mangyan moments. Maliit na bagay basta pagdating kay baby sobrang saya ko na.🤣😅

kapag naka tingin ako sa kanila, yung puso ko nag uumapaw sa tuwa pero yung isip ko worried ako palagi, natatakot ako para sa kanila dahil sa mundong ginagalawan natin, they dont deserve this kind of life... and yet here we are trying to let them understand the situation.. 🥺🥺🥺

Asawa ko thankful xa kapag nakikita nya to d xa nakapaniwla nandito n second baby namin ... same sakin kinikilig at thankful dn Ako ... gawa cguro ng 8yrs gap tapos ung Isa nakunan pa kaya ganun naiisip namin kapag nakikita namin si bunsoy

to thank God for the biggest blessing He gave me.. and that ife is full of hope and Gods love despite every trials we experience.. He gave me reasons to be happy.. always be thankful nomatter what and trust God..

ang cute ng anak ko.. talagang magaling pumili ng mamanahin.. nag customize ata habang nasa loob ng tyan 🤣 super saya ko kasi babae agad so yes, one and done na si ako. may barbie na eh 🤣

sobrang blessed ako xe bnigyan pa ulit ako ni Lord ng chance na maging Mommy and bonus nlng ung healthy and normal.. ☺️ mini me ng asawa coh ng girl version..

She is worth all the pain na naramdaman ko nung pinapanganak ko siya. Kapag nakikita ko siya napapangiti nalang ako bigla at nawawala lahat ng hirap at pagod

nagpapasalamat sa panginoon dahil binigyan nya ako ng isang masayahin,maganda,mabait at matalinong anghel 😍💕 thankyou lord ❤️🙏