Anong tawagan nyo ni misis/mister? :)

546 Các câu trả lời

Well, "Baboy" tawagan namin ngayon.. original is "Mahal ko/내 사랑(Nae Sarang) in Korean.. hahaha. nakakatawa lang na mas naging tawagan namin ang baboy kc pareho kami tumaba nung naging kami na and dun na kami nasanay.. pero di pa din naman nalilimutan yung original na tawagan pag namiss ang isa't isa/pag may kailangan/pag may nagawang mali kailangan mag sorry syempre maglalambing. so alam mo na pag yung original ang tinawag sayo either may ginawang kasalan or namiss ka. hahaha kakatuwa lang... 😂😁👌

Love, Daddy&Mommy saka tawag ko sakanya Jet tawag naman nyan sakin Aime. Yung french word na I love you. "Je 't aime" yan una naming term of endearment. Good thing, "J" starts ng name nya "A" naman sakin. 7 yrs na kami, tuwang tuwa mga friends namin sa unique na tawagan namin. Ps, iba pronunciation ng je 't aime heheh nileteral lang namin na Jet and Aime. Yas skl hehe

We call each other by our names (exclusive tones) . I think it's more intimate and endearing that way, like you have this weird mantra over him. I often call my friends "be, te, dear" and he calls his friend "pre and bro". I sometimes call him "vheks/beks" when I'm in a gay linggo mood and he always respond with "yes, girl" hahaha 😂❤

Kami "pardz"😁😁 kulit noh?? Kz nagstart kami sa pagbabarkadahan. No feelings paq saknya that time at aq una tumawag sknyang "pardz" kz aq nagiging tulay kpag my liligawan sya. pero ang ending sakin nainlove🤣🤣🤣 hindi na namin pinalitan ung tawagan namin dhil nakasanayan na.. pag pasweet aq saknya tawag q "papardz"😁😁😁

HONEY nung mag-bf/gf. Tapos nag-evolve, tinatawag niya akong MAHAL. Tinatawag ko naman siyang BEB. E nag-cheat ang damuho, nabasa ko pang tinawag niyang BEB yung babae. Nung ikasal kami, pangalan na lang niya tawag ko sa kanya. HON/MAHAL pa rin tawag niya sakin. Ako nawalan na ng gana 😂

Baby pinaka ayaw ko na tawagan pero end up tawagan namin ng Asawa ko 😂 nakasanayan na lang, minsan kinakausap ko Baby ko "Baby kulit kulit ng Baby ko" sya sasagot, sasabihin ko di sya kausap ko si Baby sa tyan ko 😂

We often call each other by our names, it feels more intimate that way. Minsan pag mejo may sapak kami pareho I call him beks or vaklah and he calls me girl. Hahaha. Sa text endearment namin naman baby. 😂

'Bie' nung bf gfs, ngayon mommy and daddy haha. Pero natatawa ako sa in laws ko. First name basis. Actually, last syllable of their first names basis 😂 Junior = 'nyor' & Emer = 'mer'

Mahal nun naguumpisa kame tapos naging bab short for baboy kasi tumaba daw kame parehas. Hahaha. Tapos ngayon preggy ako, tinatawag ko syang tatay na. Sya, mommy. 😊😊😊