Anong tawagan nyo ni misis/mister? :)

546 Các câu trả lời

Love pagmaglalambing pero Yhotx short for BAYOT Tot short for Putot.. tawagan namin pag mag.aasaran hahahaha nakasanayan na rin namin since best friend pa lang kme ..

Mahal ❤️ Dpat love kaso nasstress ako sa pagpronounce nya nung V sa love, like nappronounce nya as B like lab. So sabi ko, ay ano ba yan, mahal na lang. Hahaha.

Noong gf/bf kami "b" kasi tawag nya dati sa akin baby girl. Ngayong mag asawa na kami same parin "b" short for baby or baboy (ang chubby kasi ng hubby ko hehe)

Chabilog tawag ko sknya. Chambe tawag sa akin. Hahahaha pero nung una ay Baby. Hahaha since may baby na kmi n drting mdalang nlng ako twagin n gnoon hehehe

Name na lang since nagkaanak kami haha no more sweetness. But sometimes, mama and dada para marinig din ng mga kids and un din kasi tawag nila samin.

kapag sa text tawagan namin ng mister ko "boss at asawa q" kapag sa personal pangalan nalang namin... 🤣😅 Lupeet noh?!! 😁😁

Daddy/Mommy, nagpapractice na kami. Sabi kase ng mama ko na dapat daw ganun tawagan namin para naririnig daw ng bata para masanay siya hehe

Bi short for baby..call sign namin nung magbf/gf pa kme..nkasanayan na namin tska nd aq komportable pag mga mahal or asawa ko ganun ☺️

My love . Loloveko . Darling. Batchoy/payatoot / (simang ksi lagi daw ako naka simangot lalU.N na nung naglilihi hahah )mama/ daddy

BF/GF - Baby/Daddy Married - Mommy/Daddy Baka kasi gayahin ni baby pag baby pa rin. Baka baby ang itawag sa akin ng anak namin. Haha