skincare

Anong skincare pwedeng gamitin sa mukha para sa buntis?

2 Các câu trả lời

Ako po since naging oily ako di ako mapimples kahit nung di pa buntis, pero napansin ko naoily na ko, face wash lang po na Myra-e sinasabay ko sa pagligo ko. Pag lalabas po ako mainit naglalagay ako ng olay na moisturizer pero pag nasa bahay wala po ko nilalagay basta everyday facewash lang kasi alam ko marami bawal sa buntis eh pero so far yun lang nilalagay ko wala naman side effect 😊

5y trước

Thank you 😊

Meron po akong products available for preggys and lactating momsh gya ko. Safe with organic ingredients at mura lang. Effective and no bad feedbacks. PM ka po if u want to know more or visit our fb page 🥰🥰🥰https://www.facebook.com/kbeautyfashionph/