Anong mga brand ng skincare ang pwede sa buntis?

4 Các câu trả lời

I asked my OB regarding sa skincare, ang sabi saakin is hanggat maari iwasan muna ang mga bagay na walang connect sa pagbubuntis. Mahirap na kasi sa dami ng chemicals na meron ang skincare kahit sa labas lang sya pinapahid, hindi natin alam ang effect ng absorption nito sa katawan. Kaya tiis muna tayo Mommy. Magbalik alindog nalang pag keri na si baby 😊

For the brand, wala po ako ma-recommend. But as per reading some articles, please AVOID products with retinoid, paraben, hydroquinone (I think brilliant skin have these, so bawal po yan), and salicylic acid because it will cause defects kay baby. Check nyo na lang po ingredients bago nyo bilhin yung product.

I use Mama's choice moisturizer, safe for both pregnant and lactating women.

you can check Mama's Choice po