SKINCARE

Hello mga mamsh, anong gamit nyong skincare pang tanggal ng un even skintone? panget na ng mukha ko huhu

2 Các câu trả lời

Kapag buntis bawal pa gumamit ng whitening products. Puro mga mild products lng muna. Bawi ka nlng mommy kapag nakapanganak kna. Ganyan naman talaga kapag buntis marameng changes sa balat and wag ka ma insecure kase normal po iyan, kung may mag kutya man sa balat nyo then f*** them it will only worsen ur mind na mag isip ng insecurities.

5y trước

Huhuhu thank you for this mamsh! ♥ :)

NagMyra E po ako ngaun saka cream na vitamin E