Nabudol Gang Mag-ingay!

Ano'ng pinaka walang kuwenta mong nabili online?

Nabudol Gang Mag-ingay!
67 Các câu trả lời

Mejo madami na! Especially yung mga cheap na household items na useless naman talaga. Ending tinapon lang din. kaya ngayon mejo wise na rin ako buili sa online.

jusme yung pop up na laruan ng anak ko. 200 plus shipping tas malamalaman ko may tig 40 pesos lang pala sa palengke same quality 🤦‍♀

hmm actually free ko siyng nakuha. wala plang kwenta.. 😖😒 dapat pla d ko n pinansin, ai sorry gamit nga pla pinag uusapn😅

Silicone Nipple protection sa shopee .. imbes protection lalo lang ni baby kinagat kc silicone sya 🤣 saket besh di q na ginamit.

Make up. nacuetan lang ako sa itsura pero di ko naman ginamit kase di ako pala make up at di ako marunong hahahaha engot lang 🙄

Ugh. Hate ko mag'order ng mga damit sa online kc manipis lang yung tela.. Kadalasan na order ko mga phone Acc. or mga shoes

yung skincare na KINEZA😞 nagbakbak lang mukha ko tapos mas dumami pimples at naging oily mukha ko... Panget ng review🙄

Pampaganada na once or twice ko lang ginagamit tapos wala na, may katamaran talaga ako mag apply sa mukha😆

yung bag na may gulong oang grocery 😅 di naman pala magagamit kasi madalas eco bag lang dala ko😅

wala pa naman. medyo kuripot ako kaya bago ako bumili todo check mona ng review.or kung kilangan ba..