Ano'ng pinaka okay na nabili mo online?

Yung talagang nasulit mo at gamit na gamit talaga until now? Para sa'kin ang best add to cart ko so far ay projector kasi nakakapag-bonding kami ni misis while watching kdramas. Tsaka vacuum din dahil hair fall is real. Lalo na pag long hair. Kayo?

Ano'ng pinaka okay na nabili mo online?
39 Các câu trả lời

Kilay is life! Eto talaga ang totoong sulit! Kasi everyday kelangan kong isuot. Kilay is Life e! B1T1 yung Loreal tas 49% off sa Innisfree ☺️☺️

Actually madami na lalo na yung need ng baby ko. pinaka love ko din yung baby bathtub and crib thru online lang lahat salamat shopee hahaha #36weeks

2y trước

Thanks mommy 😍

as of now, ang best na nabili ko at talagang nagustuhan ko is yung fetal Doppler..namo monitor ko at home at fetal heartbeat ni baby 🥰..

Eto! Pandagdag sa hospital bag. Magiging everyday use ko din to kasi napaka comfy ng fabric. Plus, nabili ko for 50% tapos free shipping pa!

3y trước

Ganda ng tela mommy. Sa Zalora ko nabili. From 599 nabili ko for 300. H&M. Free shipping.

breastfeeding pillow ni baby. gamit na gamit. kahit di nag feed si baby ginagamit nya higaan pag gusto nya elevated sya

Multifunction sterilizer ni baby 😁😅😆Dahil nag kketo diet ako dun ako nakakapag steam ng EGGS ko 🤣

cloth diapers, spices bottles and racks, dish rack, basta usually gamit sa bahay lalo na sa kitchen😊

Nakakadalawang Deerma na kami, yung isang may mahabang handle, yung isang for dust mite. Sulit talaga

actually marami po ako nabili na ok online - from shampoo, hair blower, diaper at gatas ni baby, etc

camera/phone stand for my live selling..ang mura nung nabili ko pero sobrang ganda ng quality..