Budol Diaries

Ano'ng pinaka panget na nabili mo online?

Budol Diaries
24 Các câu trả lời

Naku yung cosplay costume na dress, dumating sa akin angel wings 🙄. Di ko na pina refund kasi hassle na nag try ako mag order ulit, nag chat pa ako mismo sa seller to confirm my order, sinend ulit ay angel wings 🤣.

cookware set, inorder ko sa fb. maganda sa picture, bulok sa personal. scam talaga. ang mahal lang ng price tapis ngayon nagtatanggalan mga pintura saka tangkay.

Hay nako yung cycling akala ko medyo makapal at maganda quality ng tela di naman pala, it's a prank🤣🤦🏼‍♀️ half dozen pa inorder ko.

fake books na pang display kasi hinintay ko pa talaga siya dahil overseas nga tas pagdatinf yupi yupi naman buti nalanh mirefund yung pera ko

Mittens na tig 8 petot. Napaka low quality pala kaya ang mura. Disposable.

nursing bag.. wag n wag kayong bibili sa online (fb) FUERDANI scam yan.

Sunset light. Di naman panget pero hindi pala useful for me 🤦🏻

yunh relo sa shopee. badtrip amg panget. akala ko pa naman ang ganda

dress..ung ang ganda nya sa picture pero napakalayo sa katotohanan

ilaw...2x na pag bumili ako ng ilaw sa lazada lagi palpak