Sorry!

Ano'ng pinaka-funny na dahilan kung bakit inaway mo si hubby?

Sorry!
485 Các câu trả lời

Yung nagagalit sya kapag tinatanong ko kung magkano ang sinasahod at OT nya, pati kapag sinasabe ko sakanyang ako na maghahawak ng sweldo nya, nagagalit sya maghiwalay nalang daw kami kesa ako maghawak ng sweldo nya 😏 mali po ba ako dun? 🤦🏻‍♀️

Yong garlic bread sa Greenwich na nag order ako ng 12pcs ng lako mata nya kaya ko badaw ubusin tapos isang order na hawaiian na 9 slices tapos dalawa lng yong nakain nya 🤪🤪 pag uwi nakunsinsya ako dahil kumain ng kanin kulangan sa pizza 🤣🤣

to be honest?im 16weeks pregnant...lalambingin lang niya ako pero hinding hindi niya ako e sesex kahit gusto namin pareho kasi baka daw matamaan ang baby,kahit na naexplain ko sa knya na ok lang kahit hanggang 7months pa yan...pero hindi tlga..;(

yung inutusan ko sya humingi ng rambutan sa tropa nya pero sabi nya wala pa tropa nya kaya hindi ko sya pinapansin nag youtube lang ako tapos lumabas sya,pagbalik nya may dala na syang isang bungkos ng rambutan syempre napangiti ako🥰

nung nag bubuntis ako naiinis ako sa mukha nya at nung di nya inabot yung ice cream sakin inaway ko ng inaway hahahaha nasa pag lilihi stage pa kasi ako nun 😂 dahil sa naiinis ako sa mukha nya sobrang xerox copy sila ng baby namin. 😅

craving ako nun...nagpabili ako ng strawberry filled na donut sa dunkin.. binili nia ung strawberry coated na donut kasi un daw ung strawberry sabi ng crew. hehehe.. sabi ko nde yan strawberry kulay pink lang yan! kulay pink!! hahahaha!!!!

mali po yung mga binibili niyang pagkain. kalakasan ko maglihi bumibili siya ng diko gusto 🤣😂😂😂 tapos pag di niya nabibili gusto ko yun inaaway ko ahhahaa. ewan nasa 1st trim kase ako abnormal na naman

3y trước

yung nag crave ako sa burger steak, burger lang binili nya tapos footlong na may tinapay footlong lang ang binili sino ba naman di magagalit dun hahahahahaha inaway ko sya eh 1st trimester palang kasi 😂

Nagpapabili aq ng siopao.. Ksi gutom naku.. Tpos pag uwi alang dala na pagkain.. Keso ala daw tinda na siopao sa 711.. Grabe iyak ko nun.. Tpos inaway away q xa.. Kasi gutom naku nun eh.. 12 weeks preggy aq nun.. Hahaha

Haha Every night, pag nakikita ko syang nakahiga tapos di nya ko nilalambing naiinis ako sa kanya kaya nagaaway kami, then at the end of the day he will comport me sasavihin nya na KUNG DI KALANG BUNTIS NAKO 😅🤣

ngayong nag lilihi ako everytime na nakikita ko siya na aasar ako may times naman na napopogian ako sa kaniya na halos pisilin ko na mukha niya. hahahaha madalas na aasar ako sa kaniya lalo kapag namimikon.