Mommy Debates

Ano'ng opinyon mo sa bigkis? Okay or hindi na okay?

Mommy Debates
535 Các câu trả lời

for me ok nmn may bigkis wag lng mhigpit, ung pusod Niya 5days palang natuyo n agad, gnawa ko pinapatakan ko ng alcohol ung bulak tsaka ko bbigkisan, 3× a day ko pinapatakan kya ambilis natuyo, subok ko na xa s 4 kong kids, cguro after 2weeks ndi ko n xa bbigkisan

para sakin, nung una hindi ko alam na binibigkisan, sinabi sakin ng auntie ko na Bakit hindi ko binibigkisan yung anak ko, tapos tinuruan nila ako paano magbigkis, sabi nila pampalakas daw ata para yung bata maliksi. Di ko sure kung Yan ang tamang Tawag hehehe pa correct if mali ☺️

4y trước

pampalakas daw po ng balakang, pansin ko rin po yun ang bilis nkaupo ng twin ko w/o support at 4 months kya na nila maupo ng tuwid.

ung 1st baby hindi ko sia binigkisan kc bawal dw sabi ng mga nurse until matanggal pusod nya pero pag umiire sia or umiiyak lumalabas kac ang pusod kc oarang malambot p sia ang pangit tignan so advice ng mother ko bgkisan sia para lumuob ung pusod nya.. sa awa ng dios ay naging maganda nmn kinalabasan

3y trước

same case. it helped a lot para mawala abdominal hernia niya.

for me wala namang masama sa pagbibigkis as long as hindi nasasaktan at nakakahinga ng maayos si baby. nagbigkis din nmn mga kids ko gang 10 months pa nga kasi mga babae para daw may kurba ang bewang so far okay nmn sila. maayos din ang pusod hindi nkabural.

Sabi ng pedia ni baby wag daw bibigkisan kasi magkakaroon ng mark sa tiyan...tsaka dun daw kasi sila kumukuha ng pwersa para huminga mga baby... kaya hindi ko na binigkisan 2 mos palang si baby ko ngayon pero sa panahon ng mga magulang natin for sure nabigkisan po tayo😂😅

wag lang mahigpit and hindi dapat 24/7 nakalagay. pwede lang yan babaran ng alcohol para matuyo agad ang pusod. mga 10 minutes a day then wag na lagyan ng bigkis. ganun ginawa ko sa pusod ng baby ko and in less than 2 weeks tuyo na, in 20 days, normal na

As a respect sa elderly, yes po para na din hindi masaktan si baby lalo na pag fresh palang at tumatama siya sa diaper niya. Pero mga doctors hindi pinapa-advisan na bigkisan ang baby kasi daw sisiksik sa bigkis ang dumi na mapupunta sa pusod ni baby.

Ako po base on exp., Di ko noon nilalagyan ng bigkis si baby ng may pusod pa.Pero lagi ko sya nililinis at alcohol as per pedia .Pero dahil nadadali ng diaper nagdudugo kaya kahit ayaw ko lagyan..Nilagyan ko nalang

Based on experience with my younger sibs and my kids mas early nagheal yung pusod nila na walang bigkis kaysa sa mga brothers ko na nagbigkis noon. So far maganda naman yung pusod ng mga anak ko hindi nakaluwa kahit hindi sila nakabigkis.

Sabi ng pedia huwag daw bigkisan. Sabi ng nanay ko bigkisan ko raw, kaya mga 3 days ko lang binigkisan si baby ko. Lagi kasi lumilipat yung bigkis. Minsan umangat minsan naman bumababa kaya hindi ko na siya binigkisan.