Boosters? Kailangan po ba?

Anong mga bakuna po ang mga kailangan ng booster? Hindi ko maalala kailan ako huling nagpa bakuna ng kahit ano haha

2 Các câu trả lời

For adult mommy, the most recommended is the flu vacc po. Yearly po sya. Then the Tdap po and Td (Im not so sure sa frequency neto). Pag preggy naman po, I believe required si Tdap din po.

for adult? flu vaxx yearly, pneumonia not sure sa frequency, hepa vaxx din need ng booster after sometime. i think hpv din

4y trước

thanks mommy :)