Ano ang huling bakuna na natanggap ng inyong anak? #bakuna

51 Các câu trả lời

Every month po vaccine ng baby ko, this month Japanese Encephalitis, next month naman Hepa A. 13th month na po baby ko. Tapos na rin po sya sa 2 shots ng flu before po sya mag 1 yo

Flu Vacc momsh...pero last year pa..wala pa kmi this year po. Annually kasi dapat si Flu Vacc. Naubusan kasi stock dito sa amin. Hoping magka stock na po.

Rota sis. Lagi kasi walang stock ung Pedia namin kaya we had to call pa for a schedule to make sure there is a vaccine. Last shot na sya ☺️

Varicella vaccine po last month, for chickenpox. Super effective! Nagka chickenpox mga pinsan ni baby, pero hindi siya nahawa. 😇⭐

magkakaiba po pero flu vaccine po ay wala pa. merin kasi silang sakit nung nag ikot para sa libreng bakuna

flu vaccine. yearly kase ginagawa yun. and yung kapatid ko ang nagbibigay ng flu shots sa amin.

flu vaccine!❤️ grateful nakahabol kami sa schedule sa kabila ng pandemic

My son is 2 years old. And ang last vaccine niya is flu vaccine Mommy..

Chickenpox. Naka first dose na siya ng flu. Next month ulit ☺️

Meningococcal vaccine when she turned 2 years old. 💉😊