Anong masasabi nyo sa mga kapitbahay nyong magaling mamuna na kahit pananamit nyong maganak ay hinuhusgahan?

30 Các câu trả lời

Inggitera naman un, ako ng ang sexi ko noon 24 lng bewang ko lahat ng damit ko croptop, ngaun pregi nako mga damit ko parang pang matanda take note sa condo pa ako nkatira lahat ng mayayaman kapit bahay ko pero wala clang pake sa suot ko🤣, ung kapit bahay mo nayan sis wagmo pansinin inggit yan baka panget kasi xa

Hahaha Mga epal ii Wala kaming paki sa mga un 😂😂 Nachismis pa nga na tinakbuhan daw ako ng partner ko ii 😂 Kasi wala daw dto. Ei seafarer work nya malamang wala talaga dto 😂 Tapos pag nag ggrab ako galing work Iba.o2 daw nag hahatid sakin pauwi 😂

Kung ganyan kapitbahay ko dko papansinin or papatulan kahit may masabi sila kasi unang una di naman ako sakanila humihingi ng pambili hehehehe. Kaya wag mo po stress sarili mo kahit ano sabihin basta ala ka ginagawa masama sakanila.

Let them judge you. Oras naman nila ang nauubos. Marami talaga chismosa sa paligid. Ignore naman and enjoy life. 😊 Ipagdasal mo narin sila na may magawa silang mas mabuti kesa mag chismis.

Master the art of dedma m0mmy!😉 mapapagod din yan lalo pag nakikita nyang di ka apektado,and pag di m0 sya pinapansin.waste of time lang kung papatulan.hehehe.

Wala akong masasabi. Pero dededmahin ko lang. Learn the art of deadma mamsh. Wala naman tayo mapapala sa mga mapanuring kapitbahay. Di natin ikakaganda o ikakayaman. 😊

Just let them be. You cant please everyone naman. Hanggat pinapansin mo yang mga yan lalo lang sisige. Pakita niyong wala kayong pakielam, sila din kusang titigil.

so far nman wla pa akong narrinig sa kapit bahay nmen. kung meron man dededmahin ko nalang. buhay ko to no wlang pakealamanan hahaha

Baka may inggit. Pero ignore nyo na lang. Wag pansinin kahit kinakausap kayo para magtigil. Magsalita sya sa hangin 😂

Don't mind them, mind your baby instead.. Wala naman silang alam sa buhay mo kaya wag mo ng pansinin po