Anong herbal medicine ang nagustuhan nyo at masasabi nyong effective sa inyo?

11 Các câu trả lời

Nung bata ako, pinahahamugan ng tatay ko yung kalamansi sa bubong namin tapos tsaka ipapainom bago sumikat ang araw. Hindi ko alam ang scientific basis pero it works better kapag pinahamugan.

Pure Kalamansi. Panlaban ko sya sa ubo't sipon. Hindi ko din sya ihinahalo sa tubig, purong katas talaga ko syang iniinom.

Kalamansi juice lang din ang kaya ko na herbal hehe. Mas masarap kapag nilalagyan ng honey as sweetener nya.

Inihaw at kinatas na dahon ng oregano ang para sa akin at mabisa syang pang tanggal ng ubo.

Ang natutunan ko sa lola ko kapag highblood ay kumain ng fresh na luya para bumaba ang bp.

Moringga or Malunggay lang nagustuhan kong herbal. Yung iba hindi masarap sa panlasa ko e.

Ginger tea lang ako. At least nasa utak ko na tea lang sya at walang after taste for me.

Ginger root tea ang nakakatanggal ng impatso ko. Hindi ako kaya ng buscopan e.

Oregano. Bago pa man magtuloy ang ubo at sipon

Lagundi and calamansi