MISS

Anong mamimiss nyong gawin pag lumaki na baby nyo?

9 Các câu trả lời

for me, im sure lahat, from breastfeed to bottle feed, from iyakin to makulit, from pasaway to tahimik. kaya right now lagi kaming nag pipictures and videos. kahit nga pag iyak at pag poop nya meron 😂

ung pgpapadede mamimis ko kahit nkakapagod haha tapos ung nkahiga xa sa dibdib ko un tlga mamis ko pati mga iyak nya mammis ko yun hehe

Himasin yung chan ko. Tingnan every kick nya. Kausapin sya kahit nasa belly ko palang sya. 😃

yung pagdede nya saakin. it's a whole different kind of bonding kasi😊❤️

Playing with her while she laughs at the silly faces that I make 🤪

Yung pinaghehele ko sya to sing a lullaby.. Pra sya mkatulog..

Breastfeeding - a very close and exclusive time with baby

Yung natutulog sya nakapatong sa dibdib mo😉

yung kakuwentuhan halikan at yakapin