Pet-lover?

Ano'ng mas gusto mo? May pet/s or wala?

Pet-lover?
232 Các câu trả lời

With pets iba din kasi pag may pet sa bahay tanggal stress pero syempre depende pa. Din sa personality ng tao meron kasi talagang hindi pet lover😁

No pets when my kids are small pa.. Pero now we would love to have a pet! ☺️ Yun lang where can I find pink puppy and a baby dinosaur? 😅

no pets specially pag may baby. pero once na mag aral na sila, mas prefer ko ang meron. pero as of now na baby pa sila its a no for me.

No pets talaga if ako lang. pero pet lover si hubby kaya ang agreement since may baby din.. sa labas lang ng house ang pets.

Gusto ko sana ng dog at cat. Kaso, may allergy ako sa balahibo nila. Ang hirap yung singhot ka ng singhot! 😅😂

may pet kami pero simula ng manganak ako lagi na akong naiinis sa aso namin. lalo na't panay ang pagdumi kahit saan

Gusto ko sana ng pet dog kaso hindi kami ready sa responsibility mapapabayaan lang namin kaya hindi kami kumuha

Meron pets sa katunayan may 2 kaming alagang pusa, 2 aso at 1 rabbit, meron din mga bibe,itik at manok 🙂

Date mahilig ako sa Aso . Kaso may hika yung Baby ko noon . kaya ayoko na ng may alaga sa bahay .

may Pet sana kasu may allergy si Hibby sa balahibo kaya wala kaming pet na nasa loob ng bahay.