Pet lover 🐱🐱🐱🐱🐱

Hi mga ka mommy masama bang mag alaga ng pusa habang buntis . Pasagot naman please #advicepls

2 Các câu trả lời

Ang caution po na laging nababanggit is that its harmful for you and the baby to smell yung cat poop (toxoplasmosis, i think). Best siguro na ipaalaga muna sa iba.

okay lng po yun. wag mo nalang po linisan yung cat litter box nila. pagawa mo sa iba. bawal lng po magka direct contact ka sa poops nila

2y trước

ano po ba mang yayare. kase lately ako po lagi nag tatapon ng mga poop nya yung nakatakip naman sa buhangin pinapalitan lang