Worried mom.

Hi. Anong magandang sabon bukod sa lactacyd para sa dry skin?

107 Các câu trả lời

Gamit ko sa 1stborn ko Lactacyd hanggang 3 years old...ngyaon malapit na lumabas 2nd born ko lactacyd ulit binili ko pero itry ko din cetaphil kasi naamoy ko sya sa kumare ko mabango at mukhang makakatipid din ako dun..

Try mo baby dove hair to toe wash momsh jan nhiyang baby ko. Ng try ako ng cetaphil at lactacyd d sya humiyang. S baby dove malambot at mabango skin nya nwala p rashes nya at di n gano naglulugas buhok nya

Stop using Lactacyd po mas nakakadry ng skin base sa exp.ni baby ko try cetaphil or baby dove (rich in moisturizer)

mustela sis promise tried all products dun lang nahiyang. pricey but worth it

thankyou sa suggest niyo po! 😊😊 subukan ko po mga binanggit nyo. hehe

babyflo oatmeal bath.. maganda may oatmeal kasi di dry sa skin ni baby

Cetaphil gentle wash and shampoo tapos sabayan mo ng cetaphil lotion

Mustela. Tested and proven ko na. Super worth it and super okay. :)

Glowbar gamit ko sis :) Hydrating siya and hindi mainit sa balat

Nakaka dry po talaga ung lactacyd kasi anticeptic po siya.