dry skin

Hello po mga ?? . Magtatanung lang po ako kung ano magandang baby bath for my 4 months baby, dry skin kasi nya. Napa derma kona sabi skin asthma then may binigay cyang sabon, solution, at yung inihahalo sa tubig sa panligo nya.. Bukod dun may nereseta pa cyang ointment, magaling na yung sa ulo nya.kaya lang yung balat nya ganun pa din. Marami na ako nagamit na baby bath like lactacyd,jonhsons,dove,cetaphil .

dry skin
1 Trả lời

Try mustela po yung para sa dry skin meron din sila moisturizer for dry skin ng baby

5y trước

How much po kaya yun?