Sabon ni baby

Ano po ba ang magandang sabon kay baby kasi masyadong dry yung balat nia.. Na try napo namin cetaphil at lactacyd ganun parin

6 Các câu trả lời

gamit ko ngayon sa baby ko yung cetaphil cleaser nawala mga rashes niya. sa panganay ko din dati cetaphil cleaser lng din ginamit ko makinis ang balat. hindi po yung cethapil na pangbaby.

4y trước

ito po ba

Mustela sis, medyo mahal lang pero mganda i’ve been using it since say 1 nj baby now turning 4 yrs old na sya, may bar din sila☺️

choose another brand like johnson baby or dove milk

4y trước

ok pa na try napo kasi namin cetaphil at lactacyd ganun parin pati sa pisngi nia ang dry

Cetaphil Pro Ad derma. wag po ung pang baby

4y trước

It can also be a sign of dehydration

Oilatum soap po