Good Morning!

Ano'ng madalas na sinasabi mo sa asawa mo pagkagising sa umaga?

Good Morning!
436 Các câu trả lời

"Wag kang maingay" hahahah ang ingay kasi kumilos minsan bago umalis para mag work. Nagigising si baby.

"Bangon kana! Magpainit kana tubig" 😂 sunod naman sya tas pagkasalan balik nnaman sa higaan 😂

Goodmorning babe, pakiss and hug nga ako. same padin ung sweetness nya sakin Mula nuon gang ngayon 🥰

gudmorning daddy! love u kahit tulog un ssagot ng love u too! 😃

"Good morning babe/daddy" (kisses) then "I love you" ❤

"Good Morning, Iloveyou Babe" ganyan kami lagi 😊

Goodmorning bhie(w/ hug) sabay sabing si baby gutom na(kiss naman nya agad tiyan ko)

"Ingat ka Mahal" tapos sabay kiss.😅 may work kasi siya tapos kami ni baby naiiwan dito sa bahay.

I love you at tubig po ccr ako.. Ipag iigib nya ako kasi sa poso kmi nakuha ng tubig. 😊😊😊

"Love, pandesal bili ka na" (sinasabi kahit pikit pa ang mata.) 😂