Good Morning!

Ano'ng madalas na sinasabi mo sa asawa mo pagkagising sa umaga?

Good Morning!
436 Các câu trả lời

good morning nung buntis palang ako, ngayon nakapanganak nako "nagugutom nako" 🤣🤣🤣

Asan na yung pagkain!!! Cheret lang.. 😂 "good morning daddy" ❤️

ML agad! hindi kapa nag prapray at devotion !!!! kaya nagwawala na ako umaga palang !!!!

"iloveyou" kahit antok pa sasagot sya ng "iloveyoutoo"❤❤

goodmorning.,magluto kana ng almusal natin.,

Good morning dadhie, i love you 😘 sabay kiss 😍😍

Nagugutom ako😂😂

hndi ko kasama asawa ko after ng wedding.tru text goodmorning mahal q kumaen ka na ba 😊

Now that Im 11weeka pregnant, pagkamulat pa lang ng mata ko pagkain na hanap ko 😂

"kape na tayo"🤣🤣 pro khit gnun my kiss parin😅