Good Morning!

Ano'ng madalas na sinasabi mo sa asawa mo pagkagising sa umaga?

Good Morning!
436 Các câu trả lời

ma! kain kana (every morning kasi 6am nagpapakain na sya ng alaga nyang kalapati then kpg bumaba sya, ako naman gigisingin nya para kumain)

Wala nman, siya kc palagi nagtatanong kaagad ng bakit? ano daw problema? heheh siguro kc minsan salubong kilay ko pagkagising pa lng

goodmorning bangon na at mag luto nang almusal nameng dalawa nang baby mo at almusal mo para makapasok ka nang maaga sa trabaho.

Good morning iloveyou then kiss and hug sometimes morning s*x pa pagmaaga nagigisng.. ☺🤣😍

ni a ask ko hubby ko kung gutom na sya... kaya pag sinabi nyang gutom na sya... ipinag luluto ko sya ng gusto nyang food... (^^

Goodmorning mahal na mahal na mahal kita or minsan I love you then kiss and hug then super happy ng araw niya ☺️🤗

gutom na ko ddy. 🤣 pag sya naman nauuna magising unang tanong nya sakin "kumain ka na?". 🤣

Me: Ano gusto mong breakfast? Him: Ikaw *if u know what i mean* Me: Aynako gutom nako bumangon kana bilis. 🙄😂

Good morning daddy, uwi k n po. (pang gabi kasi duty nya ngayon)

8 oclock na baka malate ka sa work 😁 paliguan mo na si baby 😁