Good Morning!

Ano'ng madalas na sinasabi mo sa asawa mo pagkagising sa umaga?

Good Morning!
436 Các câu trả lời

goodmorning baby. (baby kasi yung callsign namin ng hubby ko) (sabay kiss sa lips at cheeks) . good morning babyliit (sabay kiss ng tummy) iloveyouboth 🥰🥰😍😍

Mag toothbrush ka ambaho ng hininga mo ee 😅 yan po una ko sinasabi. Pag nakapag toothbrush na sya, sisigundahan ko ng iloveyou ganurn😂

nauuna ako magising then papakainin yung mga manok tapos tulog ulit then mauuna sya sakin magising tapos gigisingin na nyako para tanungin kung napakain ko yung mga manok😂

Goodmorning mommy i love you tapos kay baby din goodmorning baby i love you hehe tapos kiss and yakap yakap muna bago maligo para pumasok sa work 😍

.hi,, goodmorning dhie goodmorning baby.. muah..muah.muahh.. i love you.. pagtimpla kita dhie ng kape? bantayan mo muna si baby ha..titimpla lang ako😊

Goodmorning , I love you mommy ano gusto mo kainin for today? Tayo kana baka gutom na si baby ❤️🤗 I'm blessed to have a husband like him ❤️🤗

iihi🤣🤣🤣,complete bedrest kasi aq kaya sa kama na ako nawiwiwi gamit bedpan tas mejo tanghali nako nagising kaya pagkagising ko nakabangon na sya.

'asan ka na? late ka na naman.' yan lagi ko sinasabi kasi ldr kami. nasa manila siya, ako nasa province.

BEFORE:, goodmorning iloveyou with kiss pa 😘😘 NOW: nagugutom na ko.. 😂😂😂 bili kang pagkain... pregnant kasi now kaya maya maya gutom..

wala ko sinasabi kasi nag peprepare ako ng bfast para makakain bago sya pumasok sa trabaho.