SSS MATBEN 2

Tanong ko lang mga momsh kung ok lang ba n magkaiba yung date of delivery ko sa MAT1 at MAT2, ang nangyari kasi nagfile ako ng mat1 online before ako manganak sinunod ko lang yung eed ko sa ultrasound pero nanganak ako before eed kya d nagtugma yung araw ng delivery. At tanong ko din kasi mhigit 1week n noong nagpasa ako ng MATBEN2 pero wala nmn notification c SSS sakin email, txt or khit sa SSS app. Ganyan lang yung nkikita ko s app ano b ibig sabihin nyan. Salamat sa sasagot

SSS MATBEN 2
8 Các câu trả lời

Mommy ganyn po talaga lalabas pag pinindut po yan kasi wala ka pa pong na claclaim na benefits nag notif ka palang po sakanila pag wala ka po natangap na email na na received na nila or approved check niyo po sa sss website po nila sa browser wag po sa app. makikita po dun if approved status.

12mo trước

ask ko lang po san po nkpg psa ng mat1

nagloloko kasi lagi ang app sis. mas maganda kung tignan mo sa website mismo para makita mo status. kung waley pa rin, pwede ka mag call sa 8888 to check on the status or punta ka sa branch mismo.

3y trước

yun lang nakakainis sa 8888. madalas binababa ag tawag. 🙄

yes mommy. okay lng na magkaiba. if nakapasa n po kayo requirements for matben claim wait nyo lng po text ng sss. sa akin po it takes a month bGo nila na recieve ung application ko.

3y trước

ganun po ba, salamat mommy 🙂

momsh s website po kayo magpunta..dun nyo po echeck kung anu ang status ng application nyo po..makikita nyo po dun kung anu ang status nyo ty..

Yes po momsh, it's okay na magkaiba ang due date. For checking naman po ng status ng matben nyo, sa website po nila hindi sa application

sa website nio po mismo tingnan mommy. ganyan din sa app ko kaya sa website nalang nila akoa nag lalog.in

wag mo po jan tignan dun po mismo sa www.sss.gov.ph

Try nyo po sa website mismo ni sss