mat1

Hello mommies, tanong ko lang po sana kung paano malalaman kung na-file na ba sa SSS yung pinasa ko na maternity notification, sa company ko po kasi ako nagpasa and sabi nung hr naipasa na nila sa SSS yung mat1 ko. Makikita po ba sa application ng SSS na nakapagfile na ko nang mat1? Sa website and sa app ko po kasi ako nagchecheck pero wala pong lumalabas or nagnonotif na naifile na po siya. 1st time mom po kasi kaya di po ako sure kung ano mga steps about jan. T.Y po 😊

1 Trả lời

mommy share ko po itong article na nakatulong sa pag sagot sa mga tanong ko rin dati at may vlog din na sobrang nakatulong https://ph.theasianparent.com/paano-mag-claim-ng-sss-maternity-benefit